• Bồn khuấy trộn dược phẩm Bồn khuấy trộn dược phẩm

Bồn khuấy trộn dược phẩm

Giá cũ:  0 ₫
Giá bán:  0 ₫

Tình trạng: 

 • Bồn khuấy trộn được các Công ty hóa chất, thực phẩm, dược phẩm…sử dụng để trộn các loại hóa chất hay chất lỏng với nhau giảm sự không đồng nhất giữa các chất lỏng tạo thành một hợp chất duy nhất.

  Bồn khuấy trộn có nhiều loại khác nhau, nhưng có hai loại chủ yếu là: Bồn khuấy trộn bình thường, không gia nhiệt và Bồn khuấy trộn có gia nhiệt

  ·        Bồn khuấy trộn bình thường, không gia nhiệt:

  -         Nắp bồn có dạng như chỏm cầu, nắp vuông, bật 1 phía…

  -         Thân bồn có dạng hình tròn, hình vuông.

  -         Đáy bồn có dạng chỏm cầu, đáy bằng, đáy nón..

  ·        Bồn khuấy trộn có gia nhiệt: bồn khuấy có thể được gia nhiệt bằng lò hơi hoặc bằng các thanh điện trở đốt nóng.

  -         Bồn khuấy có cấu tạo gồm 2 lớp, lớp trong cùng gọi là thân trong chứa dung dịch khuấy, thân trong có chứa các thanh điện tử đun trực tiếp vào dung dịch trong bồn nhằm làm nóng chảy dung dịch và quá trình khuấy sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Lớp ngoài gọi là lớp áo, thông thường lớp áo ngoài cách lớp thân trong một khoảng để chứa bảo ôn cách nhiệt, bảo ôn cách nhiệt sẽ được bọc trên thân và dưới đáy bồn.

  -         Trên bồn khuấy gia nhiệt sẽ có: van an toàn, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo nhiệt độ, can dò nhiệt…

  ·        Vật liệu chế tạo: SUS 316, SUS 304…

  Công ty cổ phần chế tạo cơ khí Toàn Á là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khảo sát, tư vấn, thiết kế và chế tạo bồn khuấy trộn. Sản phẩm của Công ty chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng về giá cả và chất lượng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0914.402.547 để được tư vấn và báo giá.

Thông tin & Khuyến mại
0914.402.547