Dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp của Cơ khí Toàn Á

Dich Vu Gia Cong Co Khi (3)

Cùng với việc các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn, dịch vụ gia công cơ khí cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ này góp phần phát triển ngành sản xuất công nghiệp nói riêng và nền kinh tế của đất nước nói chung.

1. Dịch vụ gia công cơ khí là gì?

Ngành cơ khí hay kỹ thuật cơ khí là một lĩnh vực hết sức quan trọng. Tất các các trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện nay đều có sự góp mặt của kỹ thuật cơ khí. Dịch vụ gia công cơ khí giúp sử dụng các loại máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ và các nguyên lý vật lý để tạo thành những sản phẩm có độ chính xác cao, tinh xảo. 

Dịch vụ này được ứng dụng rộng rãi và chuyên sâu trong các hoạt động sản xuất của các ngành nghề chế tạo máy móc cũng như đời sống sinh hoạt của con người một cách cực kỳ hiệu quả.

Dịch vụ này có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường
Dịch vụ này có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường

2. Đặc điểm của dịch vụ gia công cơ khí

Dịch vụ này hiện nay được sử dụng hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại và kết hợp cùng trình độ kỹ thuật tiên tiến. Nhờ vậy, độ chính xác cũng được nâng cao hơn rất nhiều, các sản phẩm tạo ra mang tính ứng dụng rất cao.

2.1 Vật liệu sử dụng trong dịch vụ gia công cơ khí

Dịch vụ này có thể gia công được hầu hết các loại vật liệu. Đặc biệt, không cần dùng đến những loại vật liệu có độ cứng cao để đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về độ cứng. Các vật liệu được sử dụng phổ biến trong gia công cơ khí đó là: Nhựa, thủy tinh, inox, sắt, thép, nhôm, than chì,…

2.2 Máy móc được sử dụng trong dịch vụ gia công cơ khí

Các loại máy móc thường được sử dụng trong quá trình gia công cơ khí gồm có như: Gia công cơ khí bằng laser và gia công cơ khí bằng máy cnc. Những loại máy móc hiện đại này sẽ giúp cho quá trình gia công cơ khí trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều, nhờ vật có thể tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức, độ chính xác, sắc nét và sáng bóng của thành phẩm cũng được nâng cao hơn.

2.3 Công nghệ được sử dụng trong dịch vụ gia công cơ khí

Hiện nay, dịch vụ này được ứng dụng một số công nghệ tiên tiến như:

  • Công nghệ gia công phôi: Đây là công nghệ với các hoạt động như tiện (tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc), mài, bào, cắt,…
  • Công nghệ gia công biến dạng
  • Công nghệ gia công nóng
  • Công nghệ gia công áp lực
  • Công nghệ sóng siêu âm
  • Công nghệ gia công bằng chùm điện tử
  • Công nghệ tia lửa điện

2.4 Sản phẩm của dịch vụ gia công cơ khí

Các sản phẩm của dịch vụ gia công này có tính ứng dụng rất cao, bạn có thể bắt gặp ở nhiều mặt trong đời sống. Từ các sản phẩm, máy móc có cấu tạo đơn giản cho đến cấu tạo phức tạp được sử dụng hàng ngày như: vậy dụng trang trí nội thất, vật dụng nhà bếp, thiết bị gia dụng,…

Đối với các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, hay nha khoa, y tế, quân sự, hàng không,… các sản phẩm của gia công cơ khí sẽ mang tính chính xác cao hơn về mặt kích thước và hình dáng như các chi tiết máy trong ô tô, máy bay, hay các thiết bị vệ tinh, thiết bị sử dụng trong ngành y tế,…

>> Sản Phẩm Cơ Khí Toàn Á Cung Cấp

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm của ngành gia công cơ khí
Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm của ngành gia công cơ khí

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp, uy tín?

Gia công cơ khí có yêu cầu rất cao về độ chính xác. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị gia công  cực kỳ quan trọng, quyết định đến việc các sản phẩm cơ khí được tạo ra có đáp ứng được tính chính xác tiêu chuẩn hay không. Các đơn vị gia công cơ khí chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang đến những ưu điểm như sau:

  • Có hệ thống máy móc cùng nhà xưởng được đầu tư đạt chuẩn. Hệ thống máy móc hoạt động tự động, được cài đặt vận hành sẵn. Do đó có thể thực hiện được việc sản xuất, gia công với số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn và luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Các sản phẩm tạo ra cũng đảm bảo tính chính xác và đồng đều theo đúng yêu cầu.
  • Thợ kỹ thuật của đơn vị gia công cơ khí chuyên nghiệp và uy tín sẽ có tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực tế sẽ có thể thao tác và vận hành hệ thống máy móc gia công một cách chuẩn xác, kiểm soát tối đa những rủi ro có thể xảy đến.
  • Quy trình gia công cơ khí của đơn vị chuyên nghiệp và uy tín sẽ đạt được yêu cầu khoa học và hoàn chỉnh trong mọi bước như tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và báo giá dịch vụ, chốt phương án gia công cơ khí, tiến hành gia công và kiểm tra chất lượng sản phẩm và cuối cùng là giao hàng cho khách.
Lựa chọn các đơn vị gia công cơ khí luôn lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn các đơn vị gia công cơ khí luôn lấy chữ tín làm đầu

4. Ưu điểm của dịch vụ gia công cơ khí tại Cơ khí Toàn Á

Công ty Cổ phần chế tạo cơ khí Toàn Á là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị inox có quy mô lớn. Ngoài ra, Công ty cũng đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho rất nhiều nhà máy thuộc mọi lĩnh vực sản xuất trên toàn quốc. 

Nhờ vào việc liên tục cải tiến quy trình, đào tạo nguồn nhân lực kinh nghiệm và đầu tư máy móc sản xuất cơ khí hiện đại trong những năm qua, Toàn Á hiện đang là đơn vị có tiếng, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam. Cơ khí Toàn Á sẽ cung cấp các giải pháp tiên tiến hàng đầu cho các sản phẩm phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp cũng như đời sống, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng, kể cả những đơn hàng lớn có yêu cầu khắt khe nhất.

Mặt giá cả cũng là một ưu điểm của Cơ khí Toàn Á. Đơn vị cung cấp cho khách hàng một mức giá cạnh tranh và phù hợp với từng dự án cũng như yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ hotline 0914 402 547 của đơn vị để được tư vấn và báo giá chi tiết. Dịch vụ bảo hành cũng được Công ty thực hiện chu đáo, tận tâm.

Cơ khí Toàn á luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, uy tín và giá cả cạnh tranh
Cơ khí Toàn á luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, uy tín và giá cả cạnh tranh

5. Lời kết

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ gia công cơ khí và lựa chọn được đơn vị gia công uy tín và chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu hợp tác với Cơ khí Toàn Á, quý khách hàng hãy liên hệ 0914 402 547 để được tư vấn và hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *