Hướng dẫn thanh toán tại Cơ khí Toàn Á

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Cơ khí Toàn Á. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng phương thức thanh toán khi mua các sản phẩm tại Cơ khí Toàn Á.

 

  1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại showroom văn phòng công ty chúng tôi tại địa chỉ: 115A, Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

 

  1. Chuyển khoản ngân hàng.

Trường hợp 1: Về cách thức thanh toán quý khách hàng thanh toán phần tạm ứng tổng đơn hàng % khi xác nhận đặt hàng và thanh toán %  số tiền còn lại theo giá trị hợp đồng trước khi giao hàng và sau khi hàng được giao đến dự án, công trình thi công.

 

Trường hợp 2 : Ngoài ra, đối với những đơn hàng dự án cho công trình lớn, nếu đơn vị, công ty mua hàng có thư bảo lãnh thanh toán, chúng tôi cũng sẽ xem xét theo hình thức thanh toán công nợ có bảo lãnh theo quy định của ngân hàng yêu cầu.

 

  1. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD)

Trường hợp 1: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng bán hàng của Cơ khí Toàn Á

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại showroom văn phòng của Cơ khí Toàn Á vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng, bộ phận kinh doanh của công ty Cơ khí Toàn Á.

 

Thông tin chuyển khoản:

Trường hợp 2: Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

 

– Nhân viên công ty Cơ khí Toàn Á giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

 

– Với những khách hàng thuộc TP. Hà Nội và các tỉnh thành lân cận nhân viên Cơ khí Toàn Á sẽ giao hàng trực tiếp tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

 

Thông tin tài khoản ngân hàng

Thông tin chuyển khoản:

 

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914 402 547